A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HUYỆN CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC GIẢI CỜ VUA – ĐÁ CẦU CHO HỌC SINH TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, trí tuệ cho các em học sinh các trường tiểu học (TH), trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện Châu Thành A. Sáng ngày 11/4/2021 Phòng GDĐT huyện Châu Thành A tổ chức khai mạc giải Cờ vua, Đá cầu cấp TH, THCS năm học 2020-2021. Về tham gia dự giải có 243 vận động viên thuộc các trường TH, THCS, PTDTNT trên địa bàn huyện.

Đây là lần đầu tiên huyện Châu Thành A tổ chức một giải thể thao riêng lẻ để duy trì thành tích và tạo nguồn tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp đồng thời tạo động lực để phát triển phong trào thể dục thể thao trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà và cũng là dịp để các em vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong thi đấu.

Giải đấu diễn ra trong ba ngày từ ngày 11/4/2021, và sẽ trao tổng cộng 18 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc./.

Tin: Phòng GD&ĐT Châu Thành A