A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Vị Thanh công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

Thực hiện quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục và đào tạo chuẩn bị cho năm học 2021 - 2022. Sáng ngày 19/8/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Phòng Nội vụ tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ năm 2021.

Tham dự công bố và trao quyết định có Ông Lưu Văn Dủ - Thành ủy viên -Phó chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh; Ông Trần Minh Sang - Trưởng phòng Nội vụ; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Ban Giám hiệu các đơn vị trực thuộc.

 

Năm học 2021 – 2022, thành phố Vị Thanh thực hiện điều động 13 Cán bộ quản lý (mầm non 06; tiểu học 04; trung học cơ sở 03); 03 giáo viên để phục vụ cho công tác quản lý và giảng dạy trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Trong buổi làm việc, Ông Lưu Văn Dủ - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã phát biểu ghi nhận sự đóng góp trong thời gian qua tại đơn vị cũ và đặt niềm tin về sự phấn đấu, nỗ lực trong thời gian tới tại đơn vị mới đối với các đồng chí vừa nhận quyết định; Bên cạnh đó Đồng chí Phó Chủ tịch chỉ đạo các đơn vị chỉnh trang trường lớp học, làm tốt công tác tựu trường kết hợp phòng chống dịch Covid, đảm bảo an toàn cho giáo viên và nhất là học sinh khi đến trường; Đồng thời thực hiện theo các văn bản chỉ đạo có liên quan trong tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp.

Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh đặt mục tiêu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội năm 2021; phấn đấu là đơn vị nằm trong top đầu về phong trào thi đua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Tin: Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 9
Tháng trước : 971