A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 03/7/2022 đến ngày 08/7/2022

* CHỦ NHẬT (03/7)

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Cần Thơ. Các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

* THỨ HAI (04/7)

- 6 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự chào cờ. Chủ tịch CĐGD tỉnh, Lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên cơ quan Sở GD&ĐT cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh (kỳ họp giữa năm 2022) khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài trường Mẫu giáo Vị Đông và TH Vị Đông 3, huyện Vị Thủy. Thành viên Đoàn theo quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Điểm tại phòng họp số 3 Ủy ban nhân dân tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài trường Mẫu giáo Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy. Thành viên Đoàn theo quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) nghỉ phép.

* THỨ BA (05/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp tục dự kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh (kỳ họp giữa năm 2022) khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) dự họp các tổ thảo luận của đại biểu HĐND tỉnh. Điểm tại UBND tỉnh. Đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp Chi bộ QLCL - CSVC. Điểm tại phòng họp số 2. Tất cả đảng viên trong Chi bộ cùng dự.

* THỨ TƯ (06/7)

- 7 giờ 30 phút,  Giám đốc tiếp tục dự kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh (kỳ họp giữa năm 2022) khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ MN-TH. Điểm tại phòng họp số 2. Tất cả đảng viên trong Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm nhiệm vụ công tác thi tốt nghiệp THPT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Các đồng chí được phân công cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền, Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (07/7)

- 6 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh. Đại diện phòng QLCL - CSVC cùng đi.

- 8 giờ, Giám dốc dự khai mạc Tuần lễ chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng - Hậu Giang 2022. Điểm tại Hội trường 1 Trung tâm hội nghị tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh. Đại diện phòng QLCL - CSVC cùng đi.

- Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) trực chỉ đạo công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đồng chí Trần Văn Tính cùng trực.

* THỨ SÁU (08/7)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban Tổ chức Giải Marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta Hậu Giang năm 2022. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến với địa phương phát động sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 14 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Các đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Dung