A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 20/10

TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI TỔ CHỨC

HỌP MẶT KỶ NIỆM 20/10

 

      Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Ngày 20/10/2021, Công đoàn trường Mầm non Tương Lai tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

 

 

      Được sự nhất trí của Cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường. Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10. Công đoàn nhà trường đã họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10.  

      

Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hạnh ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 20/10

       

      Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn nhà trường đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

BCH Công đoàn tặng quà cho các đồng chí giáo viên   


          Buổi lễ kỉ niệm 20/10 kết thúc với hoạt động tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CBGVNV&NLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

                                                                                      Tin ảnh: Trường Mầm Non Tương Lai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng trước : 971