A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ ĐÓN ĐOÀN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC: 2021 – 2022

TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ ĐÓN ĐOÀN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC: 2021 – 2022

Kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non là hoạt động đánh giá bao gồm tự đánh giá và đánh giá ngoài để xác định mức độ trường mầm non đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và việc công nhận trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của cơ quan quản lý nhà nước. Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia theo Thông tư 19/2018/TT-BGDĐT.

Để chuẩn bị các điều kiện đáp ứng cho công tác kiểm định, có môi trường tốt, đạt các tiêu chí kiểm định cần phải cải trang tu tạo lại cơ sở vật chất, nâng cấp sửa chữa các phòng lớp theo yêu cầu. Tập thể trường mầm non Tương Lai đã cùng nhau tạo một môi trường thân thiện.

Cán bộ. giáo viên. Nhân viên trường đã cùng nhau tu sửa, chỉnh trang lại cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học, cảnh quan vườn trường, từ cổng trường, khu vực xung quanh trường, sân trường, đồ chơi ngoài trời, hành lang, các phòng chức năng, khu bếp ăn, hệ thống biểu bảng và môi trường các lớp học đảm bảo xanh, sạch, đẹp an toàn. Cải tạo lại khu vườn trường để trồng cây. Trong quá trình chuẩn bị luôn đoàn kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

          Dưới đây là một số hình ảnh của công tác tạo cảnh quan môi trường chuẩn bị đón đoàn kiểm định chất lượng giáo dục,

 

Tin, ảnh: Trường mầm non Tương Lai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng trước : 971