TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Ngày 17/1/2021,  Tại hội trường.Trường mầm non Hoa Trà Mi. Trường mầm non Tương Lai đón đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia .

Kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động đảm bảo chất lượng bên ngoài cơ sở đào tạo. Quá trình kiểm định chất lượng giáo dục nhằm mục tiêu đưa ra các quyết định công nhận về mức độ tiến bộ và đảm bảo chất lượng giáo dục tại các trường học.

Về tham dự công tác kiểm tra đánh giá ngoài tại đơn vị có sự tham dự của:

- Bà Trần Thị Huyền - Phó giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Hậu Giang –Trưởng đoàn

- Bà Đinh Thị Bình - Chuyên viên phòng giáo dục mầm non của Sở Giáo dục Đào tạo Hậu Giang

- Ông Lưu Văn Dủ - Phó chủ tịch UBND Thành Phố Vị Thanh.

- Ông Phan Văn Nhớ - Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Vị Thanh.

Cùng các ông bà trong đoàn kiểm định.

Về phía đơn vị được Kiểm định chất lượng giáo dục, có sự đón tiếp của:

- Ông Phan Quốc Thanh – Phó chủ tịch UBND Phường VII

- Các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Sau thời gian làm việc, xem xét hồ sơ khắc phục, bổ sung điều chỉnh báo cáo TĐG và bổ sung các minh chứng còn thiếu, chưa phù hợp theo góp ý của đoàn tại buổi khảo sát sơ bộ vào ngày 6 /1/2022. Các thành viên trong đoàn tiếp tục làm việc cùng các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường, kiểm tra thực tế việc khắc phục những tồn tại đã chỉ ra tại buổi khảo sát sơ bộ, xem xét chất lượng các minh chứng.

Có thể nói, Kiểm định chất lượng giáo dục là một giải pháp quản lí chất lượng nhằm đưa ra những kết quả tin cậy bằng cách kiểm soát các điều kiện, quá trình tổ chức giáo dục thông qua những tiêu chuẩn, tiêu chí, chỉ số ở các lĩnh vực cơ bản của hệ thống giáo dục cũng như của các cơ sở giáo dục. Chính vì vậy, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác Tự đánh giá và Kiểm định chất lượng giáo dục trong năm học những năm học sau để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ đạo của SGDĐT tỉnh Hậu giang, PGDĐT thành phố Vị Thanh và sự phối hợp của các ban ngành để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi đón đoàn

Tin, ảnh: Mầm non Tương Lai