A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

 

Để chuẩn bị đón chào năm học mới 2021-2022, sáng ngày 09 tháng 9 năm 2021, được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu trường MN Tương Lai, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên  trường đã tiến hành lao động tổng vệ sinh khuôn viên trường…..

 

Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ. Nên hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong nhà trường hết sức ủng hộ.

 

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các cháu có một tâm thế sẵn sàng đến trường, hân hoan chào đón năm học mới một cách tích cực và nhằm góp phần làm cho cảnh quan sư phạm xanh – sạch –đẹp.

 

Sau buổi lao động tích cực, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, đồ chơi ngoài trời được sắp xếp ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện; đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu quả làm việc của giáo viên và học sinh được nâng lên.

 

 

                                                                   Tin, ảnh: Trường MN Tương Lai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 9
Tháng trước : 971