A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

 NĂM HỌC 2021-2022

 

 

   Vào lúc 13h30 phút ngày 15/10/2021 Trường Mầm non Tương Lai đã tiến hành Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động  2021 - 2022 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

-Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động  là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

-Hội nghị đã được nghe Hiệu trưởng báo cáo tổng kết và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua quy chế dân chủ quy chế làm việc trong hoạt động của trường phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 

 

-Hội Nghị cũng được nghe Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của CBNGLĐ trong đơn vị để Hiệu trưởng trả lời trước Hội Nghị, thông qua quy tắc ứng xử, quy chế phối hợp,và báo cáo về phong trào thi đua, kết quả thi đua,  tuyên dương khen thưởng và phát động phong trào thi đua mới.

- Sau  gần 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ cho năm học 2021-2022.

                                                               Tin bài: BCHCĐ Trường MN Tương Lai

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng trước : 971