A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ “ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG HỌC”, “GIÁO DỤC TÌNH CẢM-KỸ NĂNG XÃ HỘI” CHO TRẺ

    

                                                                                        CHUYÊN ĐỀ       

“ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG HỌC”,

“GIÁO DỤC TÌNH CẢM-KỸ NĂNG XÃ HỘI” CHO TRẺ

 

  Sáng ngày 23/4/2021, được sự quan tâm của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Vị Thanh. Tại Trường Mầm non Tương Lai, phường 7, thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang đã tổ chức chuyên đề “Đổi mới hoạt động học”, “Giáo dục tình cảm – kỹ năng xã hội” cho trẻ trong trường mầm non.

Với sự tham dự của chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo, Ban giám hiệu và giáo viên đến từ đơn vị công lập ở địa bàn  thành phố Vị Thanh.

       

           Đơn vị trường mầm non Tương Lai đã có nhiều biện pháp sáng tạo, nhất là tập trung vào việc xây dựng và khai thác sử dụng môi trường trong tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Hoạt động giáo dục trẻ đã gắn nhiều hơn với thực tế cuộc sống để trẻ được chủ động tham gia, tích cực hoạt động và phát triển kỹ năng tình cảm xã hội.

 

       

         Nội dung giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội được lồng ghép trong tất cả các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ hằng ngày.

 

          Kết thúc chuyên đề, các đơn vị đã đưa ra những ưu điểm của đơn vị Mầm non Tương Lai, và những hạn chế cần khắc phục trên tinh thần chia sẽ kinh nghiệm, hỗ trợ cho nhau, giúp cho việc chăm sóc – giáo dục trẻ trở nên hoàn thiện hơn.

                                                                                                                                        Tin ảnh: Trường Mầm non Tương Lai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng trước : 971