A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI

TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI

 

Năm học 2020 -2021 là một năm học dài vì có thời gian bị gián đoạn ngưng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ do thực hiện công tác Phòng chống dịch bệnh Covid - 19. 

Tháng 6 hàng năm là thời gian nghỉ  hè của Ngành Giáo dục nói chung và của các trường nói riêng. Tuy nhiên, đặc biệt tháng 6 của năm học 2021 - 2022 là tháng rộn ràng của các trường tổ chức tổng kết năm học.

Ngày 01/6/2022, Trường Mầm non Tương Lai, thực hiện văn bản chỉ đạo và hướng dẫn tổng kết năm học 2021 - 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vị Thanh, Trường Mầm non Tương Lai long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi năm học 2021 - 2022.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng, có sự góp mặt nhiệt tình của cô và trẻ Trường Mầm non Tương Lai.

Tiết mục múa “Mưa hè” do các cháu lớp chồi biểu diễn

Tiết mục múa “Chơi cả mùa hè” của các cháu lớp lá

Đến tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của cán bộ Phường VII và đơn vị đỡ đầu của nhà trường

 

Tại buổi lễ tổng kết, Bà Trần Thị Anh Thư - Hiệu trưởng, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Nhằm động viên những nỗ lực của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đồng thời nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Thay mặt nhà trường đồng chí Trần Thị Anh Thư - Hiệu trưởng đã động viên tinh thần dạy và học của cô trò. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy; tích cực tập bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn. Đặc biệt là sự thay đổi trong phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với độ tuổi của trẻ, phù hợp với đối tượng học sinh để nâng cao chất lượng giảng dạy; tổ chức tốt các hoạt động bề nổi thu hút trẻ tới trường; có các giải pháp tích cực để duy trì tốt tỉ lệ chuyên cần và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường vào những năm học tới.

Và để ghi nhận công ơn của các cô giáo lớp lá các cháu đã bày tỏ bằng cách tặng hoa cho các cô.

Phần long trọng của buổi Lễ không thể thiếu là quyết định khen thưởng, tuyên dương những thành tích xuất sắc của các cháu

 

Lễ tổng kết và Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi năm học 2021- 2022 của trường Mầm non Tương Lai đã kết thúc, đánh dấu  một năm học đã qua tràn đầy sự tự hào về kết quả đạt được trong  năm học 2021 - 2022 của  cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và các cháu. Những gương mặt vui tươi, tràn ngập hạnh phúc ấy là động lực giúp cho Trường Mầm non Tương Lai phát huy hơn nữa về thực hiện nhiệm vụ của năm học mới./.

                Tin: Trường Mầm non Tương Lai

  


Tác giả: Trường Mầm non Tương Lai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng trước : 971